🌈 Các bạn nhỏ ơi! Hãy luôn tự bảo vệ bản thân trước dịch bệnh Covid-19 bằng những thói quen đơn giản nhất đó chính là việc rửa tay đúng cách và đúng lúc các bạn nhé!

🌈 Hãy cùng chia sẻ với bạn bè người thân về thói quen tốt này nhé!

Rửa tay đúng cách

#he2021 #emvuikhoemoingay

🌈 Từ 0 giờ ngày 29/6/2021 thành phố chúng ta tiếp tục áp dụng Chỉ thị 10 của UBND TP.Hồ Chí Minh.

🌈 Mỗi công dân hãy nghiêm chỉnh chấp hành để sớm đưa thành phố trở lại cuộc sống bình thường. Chúng ta hãy cùng chia sẻ để mọi người hiểu rõ, không hoang mang và thực hiện đúng về Chỉ thị 10 các bạn nhé!

Chỉ thị 10 - Thành phố Hồ Chí Minh

#he2021 #emvuikhoemoingay

💧 Nước vô cùng cần thiết cho nhu cầu con người. Uống đủ nước để cơ thể khỏe mạnh, giúp các bộ phận trong cơ thể vận hành tốt chức năng của nó.

💦 Hãy cùng nhau tìm hiểu lợi ích của việc uống nước và thời điểm nào cơ thể chúng ta cần nạp thêm nước bạn nhé!

Lợi ích khi uống đủ nước

#he2021 #emvuikhoemoingay

🌈 Từ 0 giờ 09/7/2021 Thành phố Hồ Chí Minh áp dụng Chỉ thị 16 trong vòng 15 ngày. Tất cả chúng ta hãy cùng nhau nghiêm chỉnh chấp hành và chia sẻ thông tin để mọi người cùng hiểu và cùng thực hiện đúng các bạn nhé!

Chỉ thị 16

#he2021 #emvuikhoemoingay

🌈 Các bạn và gia đình hãy cùng nhau nghiêm chỉnh thực hiện Chỉ thị 16 để sớm đưa thành phố trở lại cuộc sống bình thường nhé!

🍀 Chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết, theo dõi tin tức trên những kênh đài chính thống, luôn ghi nhớ thống điệp 5K và không quên chăm sóc bản thân như: tập thể dục tại nhà, đọc sách, dọn dẹp nhà cửa.

💦 Một điều cũng rất quan trọng đó là cung cấp đủ nước cho cơ thể để giúp tinh thần thoải mái, tăng cường sức đề kháng trong mùa hè này nhé. Còn nếu bạn có những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ bạn đang thiếu nước đấy.. mau mau bổ sung nước đúng thời điểm và đúng lượng nước theo từng cân nặng thể trạng nhé! 💪

Dấu hiệu cơ thể mất nước

#he2021 #emvuikhoemoingay