Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2022), phát huy truyền thống hiếu học, đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” - “ Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam.

Ngày 18/11/2022, Nhà thiếu Nhi Huyện Củ Chi long trọng tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Lễ tuyên dương Giáo viên năng khiếu tiêu biểu nhà thiếu nhi huyện củ chi năm 2022. Đây là dịp để các em thiếu nhi đang học tập và sinh hoạt tại NTN Huyện Củ Chi bày tỏ lời tri ân đến thầy cô và bên cạnh đó BGĐ NTN Huyện Củ chi tuyên dương 16 gương điển hình của GV năng khiếu, những người có nhiều đóng góp cho công tác dạy học và tham gia tích cực các hoạt động tại đơn vị. 

Trong dịp này, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, giao lưu rèn luyện, trao đổi kinh nghiệm cho các thầy cô phụ trách Đội trên địa bàn huyện, đồng thời tri ân các thầy cô phụ trách Đội đã có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Củ Chi. Ngày 16/11/2022, Hội đồng Đội huyện phối hợp Nhà Thiếu nhi huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức chương trình Ngày hội Phụ trách Đội huyện Củ Chi chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) cho hơn 60 phụ trách đội tại khu dã ngoại Green Park, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi.

Ngày hội đã diễn ra với không khí vui tươi, phấn khởi, các sân chơi vận động, rèn luyện thể lực, liên hoan văn nghệ với các tiết mục đặc sắc, hấp dẫn và hội thi ẩm thực với chủ đề “Gia đình Phụ trách Đội” đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc và tình cảm của các thầy cô phụ trách Đội khi tham gia chương trình. Kết quả, BTC đã trao 12 giải thưởng cho các đơn vị tham gia tốt các phần thi trong ngày hội.

Tại ngày hội, Hội đồng Đội huyện, Nhà Thiếu nhi huyện đã gửi tặng những món quà thay cho lời cảm ơn chân thành đến 10 thầy cô Phụ trách Đội đã có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Củ Chi.

Hoạt động chào mừng ngày 20/11 - Nhà Thiếu nhi Huyện Củ Chi

Hoạt động chào mừng ngày 20/11 - Nhà Thiếu nhi Huyện Củ Chi

Hoạt động chào mừng ngày 20/11 - Nhà Thiếu nhi Huyện Củ Chi

Hoạt động chào mừng ngày 20/11 - Nhà Thiếu nhi Huyện Củ Chi

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở