Nhằm tuyên dương, ghi nhận những thành tích xuất sắc của các em thiếu nhi đã tích cực trong hoạt động hè tại địa phương, Ban chỉ đạo Sinh hoạt hè Quận tổ chức Trại Tổng kết Hè Quận 3 - năm 2022 ngày 17,18/8/2022 tại Khu du lịch Hồ Mây - Thành phố Vũng Tàu.

Cùng tham gia trại hè có cô Vũ Thị Mỹ Ngọc – UV.BTV Quận Ủy, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban Chỉ đạo sinh hoạt hè Quận 3, anh Trần Nguyên Phong - Phó trưởng Ban Dân vận Quận uỷ Quận 3, chị Phan Hồng Ngọc - Bí thư Quận Đoàn, Giám đốc Nhà Thiếu nhi Quận 3; sự tham gia của các cô, chú là thành viên Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè cấp Quận và Thường trực Ban Chỉ đạo hè các Phường, đặc biệt là 101 em thiếu nhi tiêu biểu và 27 anh, chị phụ trách có thành tích xuất sắc trong hè năm 2022.

Qua 02 ngày trại, các em đã tích cực tham gia các hoạt động vui chơi, bổ ích, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết thân ái với nhau. Trong chương trình tổng kết Ban tổ chức tuyên dương 26 trại sinh tiêu biểu của các đơn vị. Bên cạnh đó, nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2022), Ban chỉ đạo Sinh hoạt Hè Quận gửi đến các chiến sĩ công an cùng tham gia chương trại tổng kết hè những món quà ý nghĩa.

Các tiểu trại đã cùng nhau tranh tài vô cùng sôi nổi như : các trò chơi vận động trên biển...đòi hỏi sự đoàn kết, khéo léo của tất cả các bạn trại sinh, anh chị phụ trách. Chương trình gala, các tiểu trại sôi nổi với các phần thi như: thi băng reo, giới thiệu tiểu trại, văn nghệ giao lưu ; phần thử thách tài năng phụ trách: hoá thân thành các nhân vật anh hùng, cổ tích, thời tiền sử của các anh, chị phụ trách vô cùng hấp dẫn. Trong đêm các em trại sinh còn tham gia các thử thách của ban tổ chức trò chơi liên hoan vô cùng gây cấn và thú vị. Cùng với các hoạt động của trại tổng kết, các bạn trại sinh, các anh, chị phụ trách cũng đã trải qua những cung bậc cảm xúc sôi nổi, sâu lắng trong đêm lửa trại. Ngọn lửa thắp lên niềm tin yêu, niềm khát vọng, nhiệt huyết của những thế hệ trẻ, búp măng non của Quận 3.

Mùa hè năm 2022 đã khép lại khép lại cho một mùa tựu trường sắp đến. Chúc các em thiếu nhi Quận 3 một năm học tràn đầy hứng khởi, dồi dào sức khỏe và đạt được thành tích tốt trong năm học 2022-2023. Hẹn gặp lại các em thiếu nhi vào mùa hè năm 2023 nhé!

Trại tổng kết hè năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Quận 3

Trại tổng kết hè năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Quận 3

Trại tổng kết hè năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Quận 3

Trại tổng kết hè năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Quận 3

Trại tổng kết hè năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Quận 3

Trại tổng kết hè năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Quận 3

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở