Ngày 18/8/2022; Huyện Đoàn, Nhà Thiếu nhi huyện Củ Chi Củ Chi phối hợp Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2022 với chủ đề: “ Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”.

Tham dự diễn đàn có Ông Nguyễn Văn Hạnh, Huyện ủy viên - Chánh văn phòng UBND huyện. Bà Lê Thị Ánh Tuyết, huyện ủy viên – Trưởng phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện. Ông Huỳnh Vĩnh Lộc, Huyện ủy viên – Bí thư Huyện Đoàn/ Giám đốc Nhà Thiếu nhi huyện. Đại diện các phòng ban của huyện. Cùng 125 em thiếu nhi trên địa bàn tham dự.

Tại diễn đàn các em có các ý kiến thảo luận về chương trình học tập tại trường và vấn đề học thêm. Áp lực trong việc học tập, sự quan tâm, tình thương của gia đình đối với các em. Tình hình trẻ em bị bạo lực, bạo lực trên môi trường mạng. Về cơ sở vật chất trường lớp. Môi trường trong học tập. Quyền tham gia của trẻ em. Thực hiện quyền tham gia của trẻ em trong gia đình, nhà trường và cộng đồng.

Tại diễn đàn các em có các ý kiến thảo luận về chương trình học tập tại trường và vấn đề học thêm. Áp lực trong việc học tập, sự quan tâm, tình thương của gia đình đối với các em. Tình hình trẻ em bị bạo lực, bạo lực trên môi trường mạng. Về cơ sở vật chất trường lớp. Môi trường trong học tập. Quyền tham gia của trẻ em. Thực hiện quyền tham gia của trẻ em trong gia đình, nhà trường và cộng đồng. Các ý kiến của các em đã được lãnh đạo ghi nhận và sẽ được giải quyết trước năm học mới.

Dịp này huyện đã trao tặng 125 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn gồm tập học sinh và 200.000 đồng.

Diễn đàn trẻ em năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Huyện Củ Chi

Diễn đàn trẻ em năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Huyện Củ Chi

Diễn đàn trẻ em năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Huyện Củ Chi

Diễn đàn trẻ em năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Huyện Củ Chi

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở