Sáng ngày 26/3/2022, Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), Nhà Thiếu nhi cùng Quận Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên quận phối hợp với Aeon mall Bình Tân tổ chức chương trình đạp xe diễu hành tuyên truyền giờ trái đất trong đoàn viên, thanh niên, học sinh và thiếu nhi.

Với sự tham gia của 50 phụ trách và thiếu nhi chạy xe diễu hành cùng cờ phướng tuyên truyền "Hành động nhỏ thay đổi lớn" với mục đích vận động các cơ quan, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, các trường học cùng các hộ dân hưởng ứng tắt đèn và các thiết bị không cần thiết trong khoảng thời gian từ 20g30 đến 21g30 ngày 26/3/2022. Đoàn xe di chuyển và về đích đảm bảo an toàn với sự điều phối của lực lượng mô tô dẫn đường và đội hình hậu cần hết sức chu đáo. Một hành động thiết thực để chúc mừng sinh nhật Đoàn người anh lớn của chúng ta. Mỗi cá nhân hãy thực hiện hành động nhỏ này nhé.

Bên cạnh đó, tối ngày 26/3/2022, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 91 năm kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Quận Đoàn, Nhà Thiếu nhi vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Ban tổ chức chương trình hưởng ứng giờ trái đất năm 2022 tại siêu thị Aeon mall Bình Tân.

Trong đó, Nhà Thiếu nhi đã trao 20 phiếu học năng khiếu miễn phí cho 20 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19. Phiếu có giá trị học một môn năng khiếu bất kỳ trong một khoá/ năm 2022. Hẹn gặp các bạn thiếu nhi tại Nhà Thiếu nhi Bình Tân.

Hoạt động Giờ Trái đất - Nhà Thiếu nhi Quận Bình Tân

Hoạt động Giờ Trái đất - Nhà Thiếu nhi Quận Bình Tân

Hoạt động Giờ Trái đất - Nhà Thiếu nhi Quận Bình Tân

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở