Sáng ngày 20/11/2021 Nhà Thiếu nhi Thành phố Thủ Đức, đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021) nhằm tri ân các thầy cô đã luôn gắn bó và đồng hành cùng với Nhà Thiếu nhi trong suốt thời gian vừa qua.

Buổi họp mặt có sự tham dự của đồng chí: Nguyễn Thị Thanh - Phó trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thành phố Thủ Đức; đồng chí Phan Anh Việt - Phó Bí thư Thành Đoàn, Giám đốc Nhà Thiếu nhi Thành phố Thủ Đức cùng với tập thể Ban giám đốc, cán bộ công nhân viên Nhà Thiếu nhi và quan trọng hơn hết đó là sự góp mặt của 68 giáo viên đến từ các lớp năng khiếu và các câu lạc bộ, đội, nhóm chuyên Nhà Thiếu nhi cùng tham dự.

Tại buổi họp mặt, anh Phan Anh Việt đã phát biểu chúc mừng quý thầy cô nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Để đáp lại tình cảm và tấm lòng của Nhà Thiếu nhi, cô Kiều Hồng Phượng - Giáo viên Thanh nhạc, người đã gần 20 năm gắn bó với Nhà Thiếu nhi, đại diện cho 68 giáo viên hiện đang công tác và giảng dạy tại Nhà Thiếu nhi cũng đã dành những lời cảm ơn sâu sắc, chia sẽ kinh nghiệm giảng dạy, đến Ban Giám đốc cùng với tập thể các cán bộ Nhà Thiếu nhi và quý thầy cô, đã có nhiều hỗ trợ, quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho giáo viên trong thời gian qua, yên tâm hoạt động, công tác, giảng dạy tại Nhà Thiếu nhi.

Họp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Nhà Thiếu nhi Thành phố Thủ Đức

Họp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Nhà Thiếu nhi Thành phố Thủ Đức

Họp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - Nhà Thiếu nhi Thành phố Thủ Đức

Buổi họp mặt được tổ chức ấm cúng và đây cũng là dịp để Ban Giám đốc cùng với các giáo viên được gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với nhau sau khi về chung một mái nhà cũng như sau một khoảng thời gian dài giãn cách.

Nhà Thiếu nhi cũng đã gửi đến quý thầy cô những món quà nho nhỏ như lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô vì đã luôn tin tưởng, gắn bó với các hoạt động của Nhà Thiếu nhi.

Nhà Thiếu nhi Thành phố Thủ Đức kính chúc quý thầy cô sức khỏe, bình an và thành công. Mong dịch bệnh mau sớm qua đi để thầy cô có thể tiếp tục được lái những con thuyền ước mơ chở học trò đến với bến bờ tri thức - nghệ thuật, hoạt động Nhà Thiếu nhi sớm trở lại trạng thái ban đầu.

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở