Nhằm chia sẻ khó khăn, vất vả với bà con công nhân, người lao động nhập cư hiện còn cư trú tại các khu nhà trọ, hộ khó khăn và các em thiếu nhi bị ảnh hưởng đặc biệt bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Trong ngày 09/10 và ngày 10/10/2021, chị Trần Thị Thanh Huyền - Bí thư huyện đoàn, Giám đốc Nhà Thiếu nhi huyện Hóc Môn; anh Nguyễn Xuân Nhã - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi; anh Nguyễn Văn Hoà - Trưởng khoa Thể dục Thể thao đã thăm, trao tặng 150 phần quà gồm: gạo và một số nhu yếu phẩm cần thiết đến bà con công nhân, người lao động, hộ khó khăn tại các xã: Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Đông, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì và Bà Điểm.

Chương trình Gửi trọn yêu thương - Nhà Thiếu nhi Huyện Hóc Môn

Chương trình Gửi trọn yêu thương - Nhà Thiếu nhi Huyện Hóc Môn

Đồng thời, chương trình cũng chăm lo, tặng quà cho 50 em thiếu nhi bị ảnh hưởng đặc biệt bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Tổng kinh phí trao tặng 200 phần quà là 40.000.000đ do “Quỹ Vovinam Trái tim từ ái” (H. Hóc Môn) hỗ trợ.

Trong thời gian tới, Nhà Thiếu nhi rất mong nhận được sự quan tâm, đồng hành của các mạnh thường quân để góp phần chăm lo cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở