Nhằm quan tâm, chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện chuẩn bị bước vào năm học mới 2021 - 2022.

Chiều ngày 22/8/2021, Nhà Thiếu nhi huyện Hóc Môn phối hợp mạnh thường quân thực hiện chương trình: “Gửi trao tri thức - Nâng bước em đến trường” (đợt 1). Chương trình trao tặng 10 em thiếu nhi, mỗi em 01 bộ Sách giáo khoa để các em yên tâm, sẵn sàng bước vào năm học mới. Bên cạnh đó, các em và gia đình được nhận thêm 01 phần quà gồm: gạo, mì gói, sữa đặc và rau cải. Tổng kinh phí thực hiện đợt 1 là: 4.000.000đ

Gửi trao tri thức - Nâng bước em đến trường - Nhà Thiếu nhi Huyện Hóc Môn

Mỗi phần quà trao đi kèm theo tình yêu thương, sự tin tưởng của các mạnh thường quân, các anh chị Nhà Thiếu nhi mong các em chăm ngoan, học giỏi, xứng danh Cháu ngoan Bác Hồ trong năm học mới!

Nhà Thiếu nhi trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mạnh thường quân đã quan tâm, yêu thương các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của huyện nhà: Chân thành cám ơn Phụ huynh bé Hugo và Lina đã gửi tặng 10 bộ Sách giáo khoa!

Trong thời gian tới, Nhà Thiếu nhi rất mong nhận được sự quan tâm, đồng hành của các mạnh thường quân để góp phần chăm lo cho bà con nhân dân cũng như các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở