Liên hoan Võ nhạc dành cho các nhóm, lớp năng khiếu, CLB võ thuật

Ngày 12/9/2020, Tại Hội trường Nhà Thiếu nhi quận 9 đã tổ chức Liên hoan võ nhạc dành cho nhóm, lớp năng khiếu, CLB võ thuật, với chủ đề: “Hồn võ” với sự tham gia 183 em võ sinh và 345 khán giả tham gia và cổ vũ cho Liên hoan.

Liên hoan võ nhạc - Nhà Thiếu nhi Quận 9

Liên hoan võ nhạc - Nhà Thiếu nhi Quận 9

Hưởng ứng phong trào vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Với mục đích giới thiệu và tuyên truyền hoạt động thể dục thể thao các lớp năng khiếu, các CLB võ thuật của nhà Thiếu nhi trên địa bàn quận 9; Qua đó giúp các em giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần thượng võ, bảo tồn văn hóa dân tộc và hiểu thêm nhiều về nền văn hóa võ thuật khác.

Các võ sinh đã mang đến Liên hoan không gian võ thuật sinh động qua phần trình diễn các tiết mục võ thuật như teakwondo, karetedo, võ cổ truyền, vovinam, côn nhị khúc, Aikido … biểu diễn tay không hoặc binh khí kết hợp với âm nhạc. Với tinh thần thượng võ, giao lưu, đồng thuận, các màn biểu diễn thể hiện đa sắc phong và mang đậm chất hồn túy trong từng bộ môn góp phần thành công lớn cho Liên hoan.

Liên hoan võ nhạc - Nhà Thiếu nhi Quận 9

Liên hoan võ nhạc - Nhà Thiếu nhi Quận 9

Liên hoan là cơ hội để các em gặp gỡ giao lưu, nâng cao tinh thần thượng võ, hiểu thêm về văn hóa võ thuật các nước trong khu vực và trên thế giới, có ý thức và hành động trong việc góp phần gìn giữ, bảo tồn văn hóa dân tộc. Với sự chấm điểm công tâm của các vị giám khảo là thạc sỹ - giáo viên đến từ trường Đại học thể dục thể thao Thành phố, BTC đã trao 3 giải A và 10 giải B cho các đội tham gia.

Liên hoan võ nhạc - Nhà Thiếu nhi Quận 9

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở