LỄ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH SÂN CHƠI LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI THIẾU NHI TẠI ĐIỂM SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG PHƯỜNG 22

Ngày 16/8/2020 Nhà Thiếu Nhi Quận và Hội Đồng Đội Quận làm lễ bàn giao công trình sân chơi lắp đặt khu vui chơi cho thiếu nhi tại khu sinh hoạt cộng đồng phường 22.

Công trình được thực hiện nhằm thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Quận Đoàn, Hội Đồng Đội Quận, Nhà Thiếu Nhi Quận Bình Thạnh đối với công tác chăm sóc thanh, thiếu nhi giúp các em đội viên, thiếu niên nhi đồng có thêm địa điểm vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, tiếp cận với thiên nhiên. Thông qua các hoạt động tại khu sinh hoạt vui chơi dành cho thiếu nhi sẽ thu hút các em thiếu nhi đến với các hoạt động công cộng, tập thể. Đồng thời, giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần; tạo động lực để các em thi đua, phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạo đức trở thành con ngoan trò giỏi và phấn đấu trở thành đội dự bị tin cậy của Đoàn.

Nhà Thiếu Nhi Quận và Hội Đồng Đội Quận đã tiến hành nghiệm thu, khánh thành công trình sân chơi lắp đặt khu vui chơi ( 2 bộ xích đu 2 ghế; 3 bộ bập bênh đơn, 2 bộ bập bênh đôi) cho thiếu nhi với tổng giá trị là 30.000.000đ (Ba mươi triệu đồng).

Bàn giao công trình sân chơi Thiếu nhi - Nhà Thiếu nhi Quận Bình Thạnh

Bàn giao công trình sân chơi Thiếu nhi - Nhà Thiếu nhi Quận Bình Thạnh

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở