Bế giảng "Lớp năng khiếu miễn phí cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn" tại lớp phổ cập trường Tiểu học Hiệp Phú

Từ ngày 15/6 đến 30/7/2020 Nhà Thiếu nhi đã tổ chức hai lớp học năng khiếu miễn phí cho 55 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, con công nhân lao động trên địa bàn quận. Nội dung lớp học dạy kỹ năng tự vệ, làm đồ Handmade, làm hoa, tạo hình bong bóng, các chuyên đề kỹ năng thực hành, kỹ năng thuyết trình, MC và chuyên mục tư vấn tâm lý... Các lớp được tổ chức dạy và huấn luyện vào tối 2,4,6 và 3,5,7 lồng ghép chương trình chính khóa phổ cập giáo dục do các giáo viên chuyên môn của Nhà Thiếu nhi quận 9 đảm nhiệm.

Lớp năng khiếu miễn phí - Nhà Thiếu nhi Quận 9

Lớp năng khiếu miễn phí - Nhà Thiếu nhi Quận 9

Qua gần 2 tháng tổ chức lớp học, ngày 30/7/2020 Nhà Thiếu nhi quận 9 tổ chức bế giảng "Lớp năng khiếu miễn phí cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn" tại lớp phổ cập trường Tiểu học Hiệp Phú.

Lớp năng khiếu miễn phí - Nhà Thiếu nhi Quận 9

Sau một thời gian được tiếp cận các bộ môn bổ ích, thiết thực cho cuộc sống thường ngày, các em rất vui khi được lĩnh hội kiến thức và thực hành sản phẩm hiệu quả. Đồng thời trang bị cho bản thân những kiến thức kỹ năng thực hành xã hội... Cuối buổi lễ, các em được nhận nhiều món quà yêu thương như tập, viết, đồ chơi, bánh kẹo từ Nhà Thiếu nhi quận 9.

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở