Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 25/7, Cán bộ Nhà Thiếu nhi huyện Bình Chánh cùng đại diện các em thiếu nhi CLB, đội nhóm năng khiếu đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại ấp 4A, xã Vĩnh Lộc A, do chị Nguyễn Thị Xuân Trang - Giám đốc Nhà Thiếu nhi Huyện - Trưởng đoàn.

Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình các đối tượng chính sách và bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của các gia đình chính sách đối với quê hương, đất nước. Đoàn đã gửi tặng 04 phần quà đến 04 gia đình chính sách, tổng giá trị các phần quà 2,8 triệu đồng.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm giáo dục cho các em về truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời tạo động lực, cố gắng quyết tâm nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tặng quà các gia đình chính sách - Nhà Thiếu nhi Huyện Bình Chánh

Tặng quà các gia đình chính sách - Nhà Thiếu nhi Huyện Bình Chánh

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở