Sân Chơi Hè Cho Thiếu Nhi
Với Chủ Đề: “Định Hướng Nghề Nghiệp Cho Thiếu Nhi”

Thực hiện kế hoạch tổ chức các sân chơi hè cho thiếu nhi Quận 1 được trải nghiệm các hoạt động ngành nghề mà các bé yêu thích, giúp các bé khám phá và hiểu biết thêm nhiều nghề nghiệp trong xã hội.

Tăng khả năng giao tiếp, hoạt động nhóm, hoàn thiện ứng xử, góp phần phát triển kĩ năng, ý thức nghề nghiệp qua việc kết hợp giữa giáo dục và giải trí.

Ban Giám đốc Nhà Thiếu Nhi Quận 1 tổ chức sân chơi cho thiếu nhi Quận 1 với chủ đề “Định Hướng Nghề Nghiệp Cho Thiếu Nhi” thông qua việc tổ chức cho các em tham quan và vui chơi tại khu vui chơi hướng nghiệp với các nội dung cụ thể như sau:
+ Trẻ trải nghiệm thông qua nhập vai các hoạt động ngành nghề như: Tiếp viên hàng không, bác sĩ, lính cứu hỏa, thợ làm bánh,...
+ Trẻ tham gia các trò chơi: Hoạt động thám tử thành phố, chương trình sân khấu huấn luyện kỹ năng, biểu diễn đường phố.

Sân chơi hè - Nhà Thiếu nhi Quận 1

Sân chơi được diễn ra cả ngày, ngày 25/5/2020 (thứ bảy) tại khu vui chơi hướng nghiệp Vietopia Quận 7 với số lượng tham gia của 05 phụ trách và 20 thiếu nhi cùng với phụ huynh của các em.

Qua sân chơi phần nào giúp các em hình thành suy nghĩ về sở thích và mong muốn nghề nghiệp trong tương lai tạo động lực cho các em cố gắng học tập, làm quen với các ngành nghề thiết yếu như y tá, bác sĩ, công an, luật sư, thiết kế thời trang…Đây là dịp cho các em giao lưu học hỏi và cũng là dịp Ban Giám đốc Nhà Thiếu Nhi chăm lo cho đội ngũ học trò đã từng tham gia các hội thi cho nhà thiếu nhi và con em cán bộ công nhân viên chức người lao động có mùa hè ngắn ngủi thật vui và bổ ích...

Sân chơi hè - Nhà Thiếu nhi Quận 1 Sân chơi hè - Nhà Thiếu nhi Quận 1 Sân chơi hè - Nhà Thiếu nhi Quận 1

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở