Tập Huấn Nhiếp Ảnh Từ Căn Bản Đến Nâng Cao
Dành Cho Các Em Thiếu Nhi Khối THCS Năm 2020

Nhằm nâng cao chuyên môn về nhiếp ảnh cho các em Thiếu nhi. Tạo sân chơi cho các em thiếu nhi đang học tập tại các trường THCS trên địa bàn Quận, giúp các em có điều kiện gần gũi với thiên nhiên qua đó gửi gắm những nét đẹp về Thành Phố, Quận và tại ngôi trường của các em đang học tập vào các tác phẩm nghệ thuật dưới góc nhìn của thiếu nhi.

Ngày 5/7/2020, Nhà Thiếu nhi quận Bình Thạnh tổ chức lớp tập huấn Nhiếp ảnh từ căn bản đến nâng cao tại hội trường Trường THCS Chu Văn An, với sự tham gia 45 em thiếu nhi đại diện cho 14 trường THCS trên địa bàn Quận và các em là thành viên CLB nhiếp ảnh của Nhà Thiếu Nhi.

Tại buổi tập huấn các em được hướng dẫn những nội dung như: Phối cảnh - từ hiệu ứng tiêu cự khác nhau của ống kính, Kiểm soát ánh sáng, ISO,Tốc độ màn trập, Khẩu độ (f-stop),Thiết lập chế độ chụp - các chế độ chụp trên máy ảnh, Ưu tiên khẩu độ, Ưu tiên tốc độ màn trập, Lấy nét... Đây cũng là dịp để các em thiếu nhi có cùng sở thích, đam mê nhiếp ảnh có thể giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau qua các hoạt động nhiếp ảnh. Đồng thời, tạo tiền đề củng cố Câu lạc bộ Nhiếp ảnh tại Nhà Thiếu nhi Quận.

Lớp tập huấn nhiếp ảnh - Nhà Thiếu nhi Quận Bình Thạnh

Lớp tập huấn nhiếp ảnh - Nhà Thiếu nhi Quận Bình Thạnh

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở