Với mục đích cổ cũ tinh thần sáng tạo, tìm tòi, khám phá khoa học đến các em thiếu nhi Đội viên trên địa bàn thành phố, tạo nguồn tài liệu phục vụ phong trào thiếu nhi bằng các video clip giúp các em dễ tiếp cận và lan tỏa trong thời đại số ngày nay. Nhà Thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi thiết kế Video clip Chủ đề "Em rèn kỹ năng - Em vui sáng tạo" với Vòng 1 là sự tham gia của:
- Bảng A: các anh, chị phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh.
- Bảng B: các anh, chị phụ trách khoa Sáng tạo Kỹ thuật hệ thống Nhà Thiếu nhi thành phố.
Các em thiếu nhi cùng nhau chờ đợi các sản phẩm do các anh, chị phụ trách của chúng mình thực hiện nhé.

*** Quy định về sản phẩm dự thi:
- Video clip có các nội dung, thể hiện thông điệp theo định hướng, mục đích của cuộc thi.
- Nội dung video clip phải đảm bảo tính giáo dục và an toàn cho Thiếu nhi, không vi phạm Luật An ninh mạng. Khuyến khích tinh thần vui tươi, gần gũi, dễ hiểu.
- Mỗi Video clip có thể thể hiện 01 hoặc nhiều nội dung hướng dẫn lồng ghép nhưng độ dài tối đa là 10 phút, được quay, biên tập, dựng phim ở chất lượng hình ảnh HD720p (24fps) trở lên.
- Video clip có thể sử dụng các hình thức chèn âm thanh, chú thích hình ảnh, chữ viết để thể hiện sự sáng tạo của từng sản phẩm nhưng phải đảm bảo không vi phạm bản quyền về âm thanh, âm nhạc và hình ảnh hoặc nội dung thông tin được bảo hộ quyền tác giả theo quy định của pháp luật của các cá nhân, tổ chức khác.
- Các Video clip tham gia dự thi nếu đạt giải, Ban tổ chức sẽ được toàn quyền sử dụng trong công tác tuyên truyền cho hoạt động phong trào thiếu nhi trên các phương tiện truyền thông.
- Ban tổ chức tiếp nhận sản phẩm đăng ký của các đơn vị bằng cách gửi đường dẫn lưu trữ Video clip trên Google Drive về cho Ban Tổ chức qua mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; Ban tổ chức đánh số báo danh và sẽ đăng tải video clip này trên trang cộng đồng (fanpage) chính thức của hội thi để bình chọn bằng cách thích (like) và chia sẻ (share).

Hội thi thiết kế Video clip Em rèn kỹ năng - Em vui sáng tạo - Năm 2020

#Emrenkynang #Emvuisangtao