Chöông trình Muøa heø Yeâu Thöông

    Trân trọng kính chào quí phụ huynh!
    Đã trở thành một thông lệ tốt đẹp, cứ hằng năm Nhà Thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh và các tình nguyện viên của CLB NHỊP SỐNG YÊU THƯƠNG thực hiện chương trình công tác xã hội tại những địa phương còn nhiều khó khăn, chia sẽ và góp thêm niềm vui cho những mãnh đời bất hạnh và ủng hộ tinh thần cho những em nhỏ bước vào năm học mới. “Đông tay vỗ nên kêu” chúng tôi xin được mời gọi quí phụ huynh, cùng tham gia công tác thiện nguyện tại huyện Tịnh Biên, Tri Tôn – An Giang với chủ đề MÙA HÈ YÊU THƯƠNG. Chuyến đi không chỉ mang không khí ấm áp của đất Sài Gòn đến với vùng biên giới An Giang mà còn là chuyến du lịch trãi nghiệm vài ngày trên những vùng quê xinh đẹp và khám phá ẩm thực, văn hóa sông nước miền tây. Cụ thể:
    
     Ngày 03/7: 23g00 Xuất phát
     Ngày 04/7: 
       + 08g00 – 11g00 thăm khu tưởng niệm Tôn Đức Thắng trên cù lao Ông Hổ, nơi có đền thờ, nhà lưu niệm và ngôi nhà gỗ cổ là nơi chủ tịch Tô Đức Thắng đã sống thời thơ ấu; thăm quan nhà mồ Ba Chúc.
       + 13g00 – 17g00 thăm và tặng quà thiếu nhi người dân tộc tại xã Lê Trì – Tri Tôn; tham quan khu di tích lịch sử Đồi Tức Dụp, giao lưu với huyện Đoàn.
     Ngày 05/7: thăm và tặng quà người dân tộc tại xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên; thăm quan chợ biên giới; 12g00 Về lại thành phố Hồ Chí Minh.
                               (Chi phí đi lại, khách sạn: 450.000đ/người. Ăn uống tự túc)

    Vận động quyên góp:
    + 200 bộ dụng cụ học tập (cặp, viết, đồ dùng học tập - cũ hoặc mới 150.000đ/bộ).
    + 2 bộ trống kèn cho trường tiểu học – 10 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo.
    + 20 phần quà cho gia đình nghèo trị giá 500.000đ/phần

   **** Nhận đăng ký, ủng hộ bắt đầu từ ngày thông báo
     Thời gian tham gia từ ngày 03/7 – 05/7/2015 tại huyện Tịnh Biên, Tri Tôn - An Giang
     Mọi chi tiết liên hệ, đăng ký -  Mr Hoàng: 0903.630.632

       Mùa hè đang chào đón các con và cũng đang vẫy gọi chúng ta tại những vùng đất đang cần lắm sự chia sẽ, hảy cùng chúng tôi chúng ta hảy kết nối những nụ cười…!!!