Tuyeån Sinh Ñoäi Ngheä Thaaät Nhaø Thieáu Nhi Thaønh Phoá

 

Đội Nghệ Thuật nhà thiếu nhi TPHCM.

Được thành lập ngay từ những năm đầu giải phóng, đội Ca-Múa Nhà Thiếu nhi TP nay là Đội Nghệ Thuật Nhà thiếu nhi TP được lập ra nhằm mục đích phát hiện và phát triển năng khiếu ca múa của lứa tuổi thiếu niên nhi đồng, hơn nữa còn tiếp tục giới thiệu những năng khiếu này vào các trường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Trên hơn 20 năm qua, đã có hàng ngàn các em từ 4 đến 15 tuổi được sinh hoạt và trưởng thành từ nơi này. Bên cạnh những giọng ca ít nhiều đã thành danh như Quỳnh Giang, Quỳnh Hoa, Ngọc Linh, Diễm Quyên, Anh Thúy, Võ Hạ Trâm, nhóm Mắt Ngọc, Mây Trắng, Ty My Ty, Ve Sầu,... còn có những người tuy không theo nghề ca hát song, những năm được rèn luyện tại đây cũng giúp họ tự tin khi có dịp hát trước công chúng như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hồng Vân....
Đến với Đội Nghệ Thuật Nhà thiếu nhi TP, các em không những biết ca múa, mà còn có thể chơi thành thạo các loại nhạc cụ như đàn bầu, sáo, nguyệt, trống, ghitar, organ, piano..v..v..

Sau 2 năm xây dựng, nay Nhà thiếu nhi Thành Phố đã có cơ sở mới thật khang trang, hiện đại, xứng đáng là cánh chim đầu đàn trong phong trào thiếu nhi TP.

Nay Đội Nghệ Thuật Nhà thiếu nhi TPHCM mở 2 đợt tuyển sinh mới cho các em yêu thích Ca-Múa-Vẽ-Nhạc cụ dân tộc:
---Đợt I: Vào lúc 16h Ngày 02/04/2017 
---Đợt II: Vào lúc 16h Ngày 07/05/2017

Nộp hồ sơ dự thi tại Lầu 2, Khoa Thẩm Mỹ Nghệ Thuật Nhà thiếu nhi TPHCM.